Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 92
Năm 2020 : 5.044
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS NGUYỄN CÔNG TRỨ tích cực phòng, chống dịch bệnh Corona

                        TRƯỜNG THCS  NGUYỄN CÔNG TRỨ tích cực phòng, chống dịch Corona

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD huyện về công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra nhà trường đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh do Hiểu trưởng là trưởng ban. Ban giám hiệu ra thông báo cho học sinh nghỉ học.Trong thời gian học sinh nghỉ học nhà trường đã duy trì lịch trực cán bộ quản lí và giáo viên, đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ công nhân viên về những thông tin liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Những ngày qua nhà trường đã phối hợp với trạm y tế Thị trấn phun thuốc khử khuẩn trong trường học, khuôn viên nhà trường, phòng học.

Sau khi trương, lớp được phun thuốc khử trùng, Ban  giám hiệu tiếp tục chỉ đạo các cán bộ, giáo viên tiến hành tổng vệ sinh toàn trường. Mỗi thầy cô giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn được phân công phụ trách vệ sinh phòng học của lớp mình: quét dọn trần nhà, lau chùi các bề mặt, cánh cửa, bàn ghế của học sinh

Bên cạnh phun thuốc khử trùng, vệ sinh trường học, Ban giám hiệu triển khai công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, yêu cầu các giáo viên chủ nhiệm phối hợp chặt chẽ đưa mọi thông tin đến phụ huynh về việc quản lí con em không tụ tập nơi đông người, chăm sóc sức khỏe con em trong thời gian nghỉ học và khi có biểu hiện sốt, nghi dịch bệnh thì theo dõi và đưa đến bệnh biện thăm khám kịp thời, đồng thời thông tin cho giáo viê chủ nhiệm.

Với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh” trường THCS Nguyễn Công Trứ tiếp tục việc làm trên cho tới khi học sinh đi học trở lại.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới