Chào mừng đến với Website trường THCS Nguyễn Công Trứ
Năm 2024 : 4.520
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nam Thắng tiếp nhận khẩu trang và dụng cụ y tế do Hội Nông dân, Hội LHPN xã và phụ huynh trao tặng.

Sáng 04/5/2020, Trường Tiểu học Nam Thắng tổ chức Lễ tiếp nhận khẩu trang và dụng cụ y tế phòng chống dịch Covid-19 do Hội Nông dân, Hội Phụ nữ xã và phụ huynh trao tặng. Tại buổi lễ, Hội Nông dân xã, Hội Phụ nữ xã Nam Thắng đã trao tặng nhà trường 800 khẩu trang. Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Chiến – phụ huynh em Nguyễn Văn Việt lớp 1A trao tặng nhà trường 02 máy đo thân nhiệt trị giá 3 triệu đồng, Hội cha mẹ học sinh tặng 01 máy đo thân nhiệt trị giá 1,5 triệu đồng. Cũng trong buổi sáng 04/5/2020, đồng chí Trần Văn Tuýnh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã thay mặt Đảng ủy – HĐND –UBND – Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của xã đến kiểm tra công tác đảm bảo an toàn cho học sinh trong ngày đầu tiên đi học trở lại.

Ảnh : Đồng chí Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ cho nhà trường.

Ảnh : Đồng chí Vũ Văn Biền - Chủ tịch Hội Nông dân xã; đ/c Nguyễn Thị Hồng – Chủ tịch Hội LHPN xã Nam Thắng trao khẩu trang tặng nhà trường.

Ảnh : Ông Phạm Văn Hoan – Hội trưởng Hội CMHS trao quà tặng nhà trường.

Ảnh : Đại diện gia đình em Nguyễn Văn Việt lớp 1A trao quà tặng nhà trường.

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, những tình cảm và sự đóng góp của Hội Nông dân, Hội Phụ nữ xã Nam Thắng, các bậc phụ huynh học sinh đã chung tay cùng với nhà trường trong công tác phòng chống dịch Covid-19./.