Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 92
Năm 2020 : 5.044
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG ỔN ĐỊNH NỀ NẾP DẠY VÀ HỌC

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HỒNG ỔN ĐỊNH NỀ NẾP DẠY VÀ HỌC

 

Thực hiện Công văn số 1583/BGDĐT-GDTC ngày 07/5/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 11 tháng 5 năm 2020 không thực hiện giãn cách học sinh trong lớp. Trường tiểu học Nam Hồng đã thực hiện kế hoạch giáo dục trở lại bình thường như trước khi học sinh nghỉ học trên lớp  để phòng chống dịch Covid - 19. Không bắt buộc giãn cách trong lớp học, không bắt buộc học sinh đeo khẩu trang trong lớp học. 

Giáo viên và học sinh không bắt buộc giãn cách trong lớp học, không bắt buộc học sinh đeo khẩu trang trong các giờ học. Nhà trường tăng cường thực hiện các biện pháp phun khử khuẩn, bảo đảm phòng, lớp học thông thoáng,  học sinh giữ gìn vệ sinh cá nhân, thường xuyên rửa tay sát khuẩn…

 

Nhà trường tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm việc duy trì các giải pháp phòng chống dịch, đảm bảo các yêu cầu trong công tác phòng chống, dịch Covid - 19.Nhà trường cũng đã thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang trong giờ ra chơi,  tiếp tục thực hiện các biện pháp bắt buộc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, trên các phương tiện giao thông công cộng.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới